Sở Thông tin và Truyền thông thăm và chúc tết xã Bản Hồ huyện Sa Pa

Trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND thị xã Sa Pa đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ thoát nghèo năm 2019 của Xã Bản Hồ huyện Sa Pa.

Trao quà cho bà con xã Bản Hồ.

Tại trụ sở UBND xã Bản Hồ, đồng chí Tăng Văn Hạnh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Hầu Tuyết Lan – Phó chủ tịch HĐND Thị xã Sa Pa đại diện cho Đoàn công tác chúc Đảng bộ, chính quyền và người dân trong xã có một cái tết truyền thống thật sự vui tươi, tiết kiệm, hạnh phúc. Đồng thời, các đồng chí cũng tuyên truyền và đề nghị người dân nghiêm túc chấp hành Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, góp phần đảm bảo an toàn cho người dân, đặc biệt trong dịp tết đến xuân về.

Nhân dịp này, Đại diện HĐND thị xã Sapa đã trao hỗ trợ 500.000 đồng/hộ đối với 147 hộ nghèo, 400.000/hộ đối với 109 hộ cận nghèo và các hộ gia đình có uy tín trong xã. Sở Thông tin và Truyền thông cũng có 53 suất quà động viên các gia đình đã thoát nghèo năm 2019, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng./.

Vân Anh

Tin Liên Quan

Si Ma Cai kỷ niệm 20 năm tái lập huyện

Tối 18/9, huyện Si Ma Cai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (22/9/2000 – 22/9/2020).

Lào Cai: Tập trung nguồn lực xóa đói, giảm nghèo

Là tỉnh miền núi, biên giới còn nhiều khó khăn, đông đồng bào dân tộc sinh sống, tỷ lệ hộ nghèo còn khá cao. Quán triệt chủ trương, đường lối của Đảng, tỉnh Lào Cai đã dành sự quan tâm đặc biệt trong lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác giảm nghèo.

“Bức tranh” công nghiệp nhiều điểm sáng

Những tháng đầu năm 2020, mặc dù chịu tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhưng ngành công nghiệp Lào Cai vẫn duy trì đà tăng trưởng khá, đóng góp quan trọng vào tốc độ phát triển kinh tế chung của tỉnh.

Xuất - nhập khẩu qua Lào Cai vẫn khả quan trong thời Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động xuất - nhập khẩu. Tuy nhiên, với việc triển khai đồng bộ các giải pháp của ngành chức năng của tỉnh và sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp, hoạt động xuất - nhập khẩu qua cửa khẩu Lào Cai vẫn khả quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh tiếp xã giao Trưởng Văn phòng đại diện Tổ chức SNV tại Việt Nam

Sáng 15/9, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao ông Peter William Loach, Trưởng Văn phòng đại diện của Tổ chức Phát triển Hà Lan – SNV Việt Nam.

Lào Cai tăng cường đảm bảo an toàn an ninh thông tin

Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh thông tin mạng trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.