Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông thăm và chúc tết các doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 22/1, đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí Vương Trinh Quốc - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Viettel Lào Cai, VNPT Lào Cai, Bưu điện tỉnh Lào Cai, Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai.

Lãnh đạo Sở thăm và chúc tết Viettel Lào Cai.

Đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp, đồng chí Vương Trinh Quốc đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông lời chúc mừng năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới. Đồng chí đề nghị các doanh nghiệp cần tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh triển khai có hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin; từ đó phát huy lợi thế về cơ sở vật chất phát triển các loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dân, cơ quan, doanh nghiệp; phân công, bố trí hợp lý cán bộ, công nhân duy trì nghiêm chế độ ứng trực để bảo đảm an toàn thông tin liên lạc trong suốt dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Lãnh đạo Sở thăm và chúc tết Bưu điện tỉnh Lào Cai.

Đồng chí cũng tin tưởng rằng với những kết quả đã đạt được trong năm 2019 cùng sự quyết tâm của tập thể cán bộ, công nhân viên đơn vị và sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền với doanh nghiệp, năm 2020 các đơn vị sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, phát triển đa dạng các dịch vụ gia tăng, qua đó không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cộng đồng.

Lãnh đạo Sở thăm và chúc tết VNPT Lào Cai.

Nhân dịp này, đại diện các doanh nghiệp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, đồng thời thể hiện quyết tâm cao độ, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và mục tiêu đề ra trong năm 2020.

 

Thu Giang

Tin Liên Quan

Si Ma Cai kỷ niệm 20 năm tái lập huyện

Tối 18/9, huyện Si Ma Cai long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện (22/9/2000 – 22/9/2020).

Lào Cai: Tập trung nguồn lực xóa đói, giảm nghèo

Là tỉnh miền núi, biên giới còn nhiều khó khăn, đông đồng bào dân tộc sinh sống, tỷ lệ hộ nghèo còn khá cao. Quán triệt chủ trương, đường lối của Đảng, tỉnh Lào Cai đã dành sự quan tâm đặc biệt trong lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác giảm nghèo.

“Bức tranh” công nghiệp nhiều điểm sáng

Những tháng đầu năm 2020, mặc dù chịu tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhưng ngành công nghiệp Lào Cai vẫn duy trì đà tăng trưởng khá, đóng góp quan trọng vào tốc độ phát triển kinh tế chung của tỉnh.

Xuất - nhập khẩu qua Lào Cai vẫn khả quan trong thời Covid-19

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động xuất - nhập khẩu. Tuy nhiên, với việc triển khai đồng bộ các giải pháp của ngành chức năng của tỉnh và sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp, hoạt động xuất - nhập khẩu qua cửa khẩu Lào Cai vẫn khả quan.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Quốc Khánh tiếp xã giao Trưởng Văn phòng đại diện Tổ chức SNV tại Việt Nam

Sáng 15/9, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao ông Peter William Loach, Trưởng Văn phòng đại diện của Tổ chức Phát triển Hà Lan – SNV Việt Nam.

Lào Cai tăng cường đảm bảo an toàn an ninh thông tin

Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh thông tin mạng trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.