Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông thăm và chúc tết các doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông

Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Sáng ngày 22/1, đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí Vương Trinh Quốc - Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Viettel Lào Cai, VNPT Lào Cai, Bưu điện tỉnh Lào Cai, Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai.

Lãnh đạo Sở thăm và chúc tết Viettel Lào Cai.

Đến thăm và chúc tết các doanh nghiệp, đồng chí Vương Trinh Quốc đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông lời chúc mừng năm mới với nhiều thành công và thắng lợi mới. Đồng chí đề nghị các doanh nghiệp cần tiếp tục phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh triển khai có hiệu quả việc ứng dụng công nghệ thông tin; từ đó phát huy lợi thế về cơ sở vật chất phát triển các loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu của người dân, cơ quan, doanh nghiệp; phân công, bố trí hợp lý cán bộ, công nhân duy trì nghiêm chế độ ứng trực để bảo đảm an toàn thông tin liên lạc trong suốt dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Lãnh đạo Sở thăm và chúc tết Bưu điện tỉnh Lào Cai.

Đồng chí cũng tin tưởng rằng với những kết quả đã đạt được trong năm 2019 cùng sự quyết tâm của tập thể cán bộ, công nhân viên đơn vị và sự phối hợp chặt chẽ giữa chính quyền với doanh nghiệp, năm 2020 các đơn vị sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, phát triển đa dạng các dịch vụ gia tăng, qua đó không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cộng đồng.

Lãnh đạo Sở thăm và chúc tết VNPT Lào Cai.

Nhân dịp này, đại diện các doanh nghiệp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, đồng thời thể hiện quyết tâm cao độ, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và mục tiêu đề ra trong năm 2020.

 

Thu Giang

Tin Liên Quan

Tỉnh Lào Cai duy trì 9 đơn vị cấp huyện, 152 đơn vị hành chính cấp xã

Dưới sự chủ trì của đồng chí Đặng Xuân Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, sáng 16/2, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, xã của tỉnh giai đoạn 2019 - 2021 và thành lập thị...

Nông dân thắng lớn trong vụ đông

Theo đánh giá của ngành nông nghiệp tỉnh, vụ đông năm nay nông dân thắng lớn, sản phẩm được mùa, được giá.

Phát huy hiệu quả của hệ thống truyền thanh cơ sở trong tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 (nCOVI)

Đó là chỉ đạo của đồng chí Vương Trinh Quốc- Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona tỉnh Lào Cai- tại buổi kiểm tra và làm việc với UBND xã Mường Hum (huyện Bát Xát) về công tác tuyên truyền phòng, chống...

Xuất khẩu nông sản từ sự sáng tạo

Sau 1 tuần đóng cửa chống dịch nCoV, chợ biên giới Bắc Sơn, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đã mở cửa. Đây là điều mà các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc mong chờ, bởi nông sản đã mắc kẹt nhiều ngày tại Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Cửa khẩu Kim Thành). Từ ngày 8/2, hoạt động xuất - nhập...

Sản xuất thành công đông trùng hạ thảo tại Sa Pa

Công ty TNHH Một thành viên Traphaco Sa Pa đã sản xuất thành công đông trùng hạ thảo tại Sa Pa.

Tưng bừng Ngày hội tuyển quân năm 2020

Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày hội tuyển quân, sáng 13/2, các địa phương trong tỉnh long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2020.