Đồi hoa tím tuyệt đẹp tại Sa Pa

Đồi hoa Mã Tiền Thảo, nằm trong khuôn viên công trình du lịch văn hóa (Sun World Fansipan Legend) đang mùa nở rộ tuyệt đẹp. Với một màu tím nổi bật, nơi đây đang là một điểm đến rất được yêu thích, đặc biệt là giới trẻ để có những bức ảnh đẹp. Vườn hoa rộng 8 ha, phủ kín một sườn núi ở Sa Pa.
Hoa tím bao phủ cả một sườn núi, tạo lên khung cảnh vô cùng lãng mạn.
Du khách có thể dễ dàng chọn một khung cảnh đẹp để chụp ảnh. 
Loài hoa này có thời gian nở khá lâu để du khách có thể trải nghiệm.
Đồi hoa đang mở cửa đón du khách miễn phí đến tham quan.
Phong cảnh tuyệt đẹp của đồi hoa tím chắc chắn sẽ làm cho mọi du khách hài lòng khi đến đây.
Sắc tím ngập tràn lãng mạn.
Theo LCĐT (http://baolaocai.vn/du-lich/doi-hoa-tim-tuyet-dep-tai-sa-pa-z9n20200517090757135.htm)

Tin Liên Quan

Thác Xa xanh lắm!

Tháng 5, giữa cái nắng như lửa đốt của mùa hè, chúng tôi về xã Tân Tiến, huyện Bảo Yên. Cách xa trung tâm huyện gần 50 km, Tân Tiến là xã xa nhất, cũng là vùng đất còn khá hoang sơ, nhìn đâu cũng thấy đồi núi trập trùng. Đặc biệt, mấy người bạn tôi bảo, Tân Tiến có bản Tày Thác Xa nổi tiếng với nhà sàn,...

Kịch tính vòng chung kết Giải Đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà mở rộng năm 2020

Sáng 31/5, tại Sân vận động trung tâm huyện Bắc Hà đã diễn ra vòng chung kết Giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà mở rộng năm 2020 và Lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận huyện Bắc Hà là Khu du lịch cấp tỉnh.

Mang lại làn gió mới cho du lịch “cao nguyên trắng”

Giải đua ngựa truyền thống huyện Bắc Hà mở rộng năm 2020 sẽ phục hồi ngành du lịch, góp phần tiêu thụ nông sản và thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Ấn tượng những điểm du lịch mới của Bát Xát

Bát Xát là mảnh đất có núi non hùng vỹ, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, trong đó ruộng bậc thang Sàng Ma Sáo được tạp chí nước ngoài đánh giá là đẹp nhất thế giới. Nơi đây có lợi thế để phát triển du lịch với nhiều nét riêng độc đáo.

Lại lên Bắc Hà hái mận Tam hoa, xem đua ngựa thồ

Sau thời gian dài tạm nghỉ các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch do dịch Covid-19, những ngày này, huyện vùng cao Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) đang gấp rút chuẩn bị các điều kiện tổ chức giải đua ngựa truyền thống mở rộng năm 2020. Đây là giải đua được tổ chức hằng năm, là niềm mong đợi của khách du lịch...

Vườn hoa hồng cổ Sa Pa được công nhận là điểm du lịch

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1444/QĐ-UBND ngày 21/5/2020, công nhận Vườn hoa hồng cổ Sa Pa là điểm du lịch.