Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Lễ hội mùa Thu Bát Xát năm 2020

Lễ hội mùa Thu Bát Xát năm 2020 sẽ là chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, quảng bá du lịch hấp dẫn diễn ra từ cuối tháng 6 đến hết tháng 10 năm 2020.

Cụ thể, Lễ hội mùa Thu Bát Xát 2020 sẽ gồm 7 hoạt động: Tổ chức đoàn Famtrip tạo nên sản phẩm du lịch; tổ chức đoàn MediaTrip kích cầu, xúc tiến quảng bá du lịch; tổ chức Lễ hội Khô già già khám phá văn hóa người Hà Nhì (từ ngày 30/6-2/7);...

Các hoạt động trong và sau Lễ khai mạc (dự kiến diễn ra ngày 12/9) gồm: Tổ chức khai mạc Lễ hội mùa Thu huyện Bát Xát năm 2020; Giải chạy marathon; Giải đua xe đạp địa hình; Giải leo núi chinh phục đỉnh Ky Quan San.

Lễ hội mùa Thu Bát Xát diễn ra thường niên là dịp quảng bá phong cảnh đẹp, văn hóa, con người Bát Xát.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động, từ ngày 27- 29/6 sẽ diễn ra hoạt động của đoàn MediaTrip, nhằm đẩy mạnh thu hút du khách sau đợt dịch Covid-19. Quảng bá hình ảnh các điểm du lịch Bát Xát trên các phương tiện báo chí, truyền thông; giới thiệu và thử nghiệm các sản phẩm du lịch mới của huyện (cắm trại, kayak,..)

Giải thể thao leo núi hàng năm thu hút hàng trăm vận động viên tham gia.

Với một chuỗi các hoạt động hấp dẫn, Bát Xát mong muốn sẽ giới thiệu đến đông đảo du khách những nét đẹp về con người, văn hóa và vùng đất nơi đây luôn là điểm đến an toàn, sự lựa chọn tuyệt vời để du khách đặt chân đến khám phá.

Theo LCĐT

Tin Liên Quan

Chuẩn bị đón đầu khách du lịch quốc tế sau dịch Covid-19

Lào Cai là một trong những tỉnh đầu tiên trong cả nước kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19, ngay thời điểm này, ngành du lịch đang có chiến lược, kế hoạch, đồng thời kêu gọi sự ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp để sẵn sàng đón du khách quốc tế khi thị trường mở cửa trở lại.

Triển khai mô hình bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Hà Nhì tại Bát Xát

Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa triển khai khảo sát xây dựng mô hình bảo tồn, phát huy lễ hội truyền thống dân tộc Hà Nhì tại huyện Bát Xát nhằm phục vụ phát triển du lịch.

Công nhận 8 điểm du lịch trên địa bàn thị xã Sa Pa

Ngày 8/7, UBND tỉnh ban hành các quyết định công nhận 8 điểm du lịch trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Đến Sa Pa trải nghiệm giải đua "Vó ngựa trên mây"

Đến Sa Pa tháng 7, được ngắm những thửa ruộng bậc thang khi lúa đương thì con gái xanh thắm, du khách còn được trải nghiệm giải đua “Vó ngựa trên mây”, tổ chức tại Khu du lịch Sun World Fansipan Legend.

Du lịch Lào Cai khởi sắc trở lại

Sau thời gian dài trầm lắng do giãn cách xã hội, du lịch Lào Cai đã bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trở lại. Lào Cai vẫn là điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn trong mắt du khách với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp và giàu bản sắc văn hóa.

Sa Pa - điểm đến ấn tượng

Được mệnh danh là thiên đường du lịch, Khu Du lịch quốc gia Sa Pa ngày càng hấp dẫn du khách quốc tế và nội địa bởi núi non trùng điệp, bản làng bình yên, danh thắng hoang sơ, kỳ vỹ, con người thân thiện, mến khách, những sắc màu văn hóa, ẩm thực độc đáo. Đặc biệt, ngoài việc sở hữu các địa danh du...