Hội báo Xuân Tân Sửu tỉnh Lào Cai năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 24 - 27/2/2021

Với chủ đề “Báo chí Lào Cai đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm, đồng hành cùng tỉnh Lào Cai phát triển”- Hội báo Xuân Tân Sửu tỉnh Lào Cai năm 2021 sẽ diễn ra từ ngày 24 - 27/2/2021 (tức từ ngày 13 đến ngày 16 tháng Giêng năm Tân Sửu), tại nhà văn hóa phường Lào Cai, thành phố Lào Cai.

Hội báo Xuân Tân Sửu tỉnh Lào Cai năm 2021 là ngày hội giới thiệu, quảng bá với độc giả trong, ngoài nước các ấn phẩm báo chí, xuất bản phẩm từ trung ương đến các địa phương và của tỉnh Lào Cai; trưng bày ảnh báo chí về công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh Lào Cai năm 2020, góp phần tôn vinh văn hóa đọc, nghe, nhìn và nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, chiến sỹ, Nhân dân trong tỉnh.

Trong khuôn khổ của Hội báo cũng diễn cuộc thi “Trình bày bìa đẹp” và bài viết hay về “Xây dựng nông thôn mới” trên các bản tin số Xuân 2021 của các sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh.

Năm nay, Thị xã Sa Pa được lựa chọn là điểm tổ chức Hội Báo Xuân cấp huyện. Các địa phương trong tỉnh cũng tổ chức Hội báo Xuân ở địa phương mình. Hội báo Xuân cấp xã được tổ chức từ ngày 06 - 16/02/2021 (tức từ ngày 25 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày 05 tháng Giêng năm Tân Sửu) tại các điểm Bưu điện văn hóa xã hoặc trụ sở UBND các xã phục vụ nhân dân tham quan và đọc sách.

Hội Báo Xuân là một trong những hoạt động nằm trong không gian tổ chức Lễ hội Xuân Đền Thượng và kế hoạch mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 của tỉnh Lào Cai. Thông qua Hội báo Xuân nhằm quảng bá sự phát triển mạnh mẽ và những thành tích to lớn của báo chí Việt Nam, báo chí Lào Cai; đồng thời biểu dương những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và tỉnh Lào Cai dưới sự lãnh đạo của Đảng trong năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thu Hương

Tin Liên Quan

Bảo Yên đi đầu về chuyển đổi số

Từ năm 2019 - 2021, huyện Bảo Yên dẫn đầu khối huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh về ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan quản lý nhà nước.

Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 9

Sáng 2/7, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức hội nghị lần thứ 9.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 9 thành công tốt đẹp

Tiếp theo chương trình làm việc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 9, các đại biểu đã tập trung thảo luận tại tổ, thảo luận tại hội trường về 8 báo cáo và Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2021

Sáng 30/6, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Lào Cai, UBND tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện phong trào thi đua lao động giỏi – lao động sáng tạo trong công nhân viên chức, người lao động năm 2021. Các đồng chí: Nguyễn...

Cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo an toàn cho người lao động

Môi trường làm việc thân thiện, an toàn và lành mạnh là điều mà nhiều người lao động quan tâm tìm hiểu khi quyết định vào làm việc và gắn bó với doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, thời gian qua, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tích cực cải thiện môi trường làm...

Công tác phòng, chống tham nhũng không ngừng nghỉ, không có vùng cấm

Đó là khẳng định của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong bài phát biểu tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực giai đoạn 2012 – 2022 được Bộ Chính trị tổ chức sáng 30/6.