Hai học sinh Lào Cai đoạt giải Nhất, Nhì cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021 -2022

Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức Lễ Trao giải cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021-2022. Hai học sinh THPT của tỉnh Lào Cai đã vinh dự đoạt giải Nhất và giải Nhì cuộc thi.

Cụ thể, ngày 10/4/2022, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ Trao giải cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021 -2022.

Ban Tổ chức cuộc thi trao giải Nhất, Nhì cho những học sinh có thành tích xuất sắc.

Tỉnh Lào Cai có học sinh Dương Thúy Hiền, Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai đoạt giải Nhất và học sinh Ngô Thanh Huyền, Trường THPT số 1 Bảo Thắng đoạt giải Nhì cuộc thi.

Đặc biệt, đây là năm thứ 5 liên tiếp Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai có học sinh đoạt giải Nhất cuộc thi này.

Học sinh Dương Thúy Hiền, Trường THPT số 1 thành phố Lào Cai đoạt giải Nhất cuộc thi.

Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2021 - 2022 dành cho giáo viên, học sinh THCS và THPT được khởi động từ tháng 1/2021 và kéo dài đến tháng 2/2021 theo hình thức thi trực tuyến.

Tỉnh Lào Cai có 2 học sinh đoạt giải Nhất, Nhì cuộc thi.

Sau gần 2 tháng phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 2,7 triệu bài dự thi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước. Sau vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn 30 giáo viên THPT và 30 giáo viên THCS; 32 học sinh THPT và 32 học sinh THCS có bài thi xuất sắc để bước vào thi tiếp vòng 2.

Kết quả, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao nhiều giải thưởng cho những giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc, gồm: 2 giải Xuất sắc, 42 giải Nhất, 80 giải Nhì, 560 giải Ba và 2.400 giải Khuyến khích.

https://baolaocai.vn/bai-viet/355145-hai-hoc-sinh-lao-cai-doat-giai-nhat-nhi-cuoc-thi-an-toan-giao-thong-cho-nu-cuoi-ngay-mai-nam-hoc-2021-2022

Theo Tuấn Ngọc/LCĐT

Tin Liên Quan

Đoàn kết giữ bình yên trên biên giới

Những năm qua, mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp trong tỉnh luôn đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, vận động đến cán bộ, Nhân dân tại các huyện, thành phố có đường biên giới theo phương châm hướng về cơ sở, phù hợp với từng đối tượng. Nội dung tuyên truyền tập trung vào đường lối, chủ...

Tín hiệu lạc quan trong xuất - nhập khẩu

Sau thời gian dài tạm dừng, từ đầu tháng 5/2022 đến nay, Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành đã thông quan trở lại, mở ra cơ hội xuất - nhập khẩu hàng hóa cho người dân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Bàn giao công trình Trường Mầm non Chu Lìn 1 do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tài trợ

Chiều ngày 23/6, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Lào Cai, UBND thị xã Sa Pa tổ chức Lễ bàn giao công trình Trường Mầm non Chu Lìn 1, xã Trung Chải, thị xã Sa Pa do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tài trợ.

Đại hội điểm Chi bộ Đại đội 20 trinh sát, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Sáng 22/6, Chi bộ Đại đội 20 trinh sát, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Chi bộ đầu tiên của Đảng bộ Quân sự tỉnh tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm.

Hội Phụ nữ Công an tỉnh đoạt giải B Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong lực lượng Công an nhân dân

Vượt qua hơn 100 bài thi đến từ hội phụ nữ công an các tỉnh trong toàn quốc, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Lào Cai đã xuất sắc giành giải B Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến “Vũ điệu khoẻ, đẹp” trong các cấp Hội Phụ nữ Công an nhân dân.

Festival “Tinh hoa Tây Bắc - Hương sắc Lào Cai” sẽ diễn ra tại thị xã Sa Pa vào tháng 8/2022

Từ ngày 05/8/2022 đến ngày 08/8/2022, Festival “Tinh hoa Tây Bắc - Hương sắc Lào Cai” sẽ diễn ra tại thị xã Sa Pa (Lào Cai) với nhiều hoạt động đặc sắc, hấp dẫn, mang đậm nét văn hóa của núi rừng Tây Bắc.