Hội Sách trực tuyến Quốc gia sẽ khai mạc vào ngày 19/4/2022

Với chủ đề “Thắp lửa tri thức”, Hội sách trực tuyến Quốc gia năm 2022 sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ https://book365.vn.

Cuộc thi Nhà thông thái với mục tiêu nhằm tìm ra 100 bạn đọc tiêu biểu

Hội sách dự kiến thu hút sự tham gia của gần 100 Nhà xuất bản và đơn vị phát hành toàn quốc giới thiệu hơn 40.000 đầu sách, mục tiêu đưa tối thiểu 30.000 cuốn sách đến tay bạn đọc cả nước.

Trong khuôn khổ Hội sách trực tuyến sẽ diễn ra “Cuộc thi Nhà thông thái” với mục tiêu nhằm tìm ra 100 bạn đọc tiêu biểu trong cả nước, thông qua hình thức thi trực tuyến bạn đọc được lựa chọn những câu hỏi ngẫu nhiên tham gia trả lời và tích điểm trí tuệ qua từng lần thi, góp phần khơi dậy phong trào học tập và tìm kiếm tri thức tới tất cả bạn đọc, đặc biệt hướng tới đối tượng bạn đọc trẻ tham dự. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 100 triệu đồng được tài trợ bởi Thương hiệu Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ Robinet, trực thuộc Tổng công ty V&V. Chương trình toạ đàm Sách hay thay đổi cuộc đời được tổ chức với các vị khách như: Ca sỹ Mỹ Tâm, Nghệ sỹ Thành Lộc, Nhạc sỹ Trần Tiến, Ca sỹ Jimmii Nguyễn,… để cùng thắp lửa tình yêu sách trong bạn đọc. Quý khách mời sẽ chia sẻ những nội dung tâm đắc, những ý hay trong những cuốn sách đã đọc, góp phần truyền cảm hứng đọc sách cho bạn đọc cả nước, nhất là các bạn trẻ trong hành trình phát triển, tìm kiếm tri thức của bản thân.

 

Hội sách trực tuyến Quốc gia năm 2022 sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ https://book365.vn. 

Hội sách trực tuyến quốc gia năm 2022 cũng sẽ ứng dụng những công nghệ mới và hiện đại nhất như: Công nghệ hoạt cảnh animation với các nhân vật ảo sinh động tương tác với bạn đọc, công nghệ thi trực tuyến giúp tổ chức các game tương tác trong Hội sách, công nghệ tích hợp với các đơn vị vận chuyển đảm bảo đưa sách nhanh nhất tới quý độc giả ở tỉnh thành xa,…Các công nghệ này được tài trợ bởi Thương hiệu Tư vấn quản lý doanh nghiệp, chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam Vitranet24, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị mới lạ cho bạn đọc khi đến với Hội sách. Đồng thời triển khai cac hoạt động ưu đãi trong việc mua sách, miễn giảm phí vận chuyển.

Hội sách trực tuyến được tổ chức từ ngày 19/4/2022 đến hết 20/5/2022.

Thu Hương

Tin Liên Quan

Ninh Thuận tổ chức "Hội nghị Xúc tiến, quảng bá du lịch" và “Ngày Văn hóa, Du lịch" tại thành phố Hà Nội năm 2022

Tỉnh Ninh Thuận sẽ tổ chức "Hội nghị Xúc tiến, quảng bá du lịch" và “Ngày Văn hóa, Du lịch" tại thành phố Hà Nội. Đây là dịp quảng bá nét đẹp văn hóa các dân tộc tỉnh Ninh Thuận, sản phẩm du lịch, sản phẩm đặc thù của tỉnh Ninh Thuận đến với người dân và du khách trong và ngoài nước tại thủ đô...

Hoạt hình Wolfoo: Khát vọng sáng tạo và thay đổi định kiến về sản phẩm Việt Nam

Wolfoo-loạt phim hoạt hình về chú sói nhỏ "Make in Vietnam" với hơn 2 tỷ lượt xem mỗi tháng đã thay đổi định kiến của cộng đồng khán giả thế giới về phim hoạt hình Việt Nam.

Đưa thương mại điện tử thành trụ cột trong kinh tế số

Những năm trở lại đây, thị trường thương mại điện tử Việt Nam ngày càng mở rộng và trở thành phương thức kinh doanh phổ biến của người dân, doanh nghiệp. Nhờ sự đa dạng về mô hình hoạt động, đối tượng, quy trình cung ứng hàng hóa, dịch vụ cùng sự hỗ trợ của hạ tầng internet và ứng dụng công nghệ...

ADB: Nền tảng kinh tế vĩ mô vững mạnh là yếu tố then chốt để Việt Nam phục hồi nhanh chóng

Các cân đối vĩ mô mạnh mẽ, với động lực là sự tăng trưởng nhanh hơn dự kiến của các ngành công nghiệp chế biến chế tạo, dịch vụ và tiêu dùng nội địa đang giúp nền kinh tế Việt Nam phục hồi vững chắc.

45 năm quan hệ Việt Nam-Liên hợp quốc: Đối tác tin cậy vì hòa bình, hợp tác và phát triển

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm Việt Nam gia nhập Liên hợp quốc (20/9/1977-20/9/2022), Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã có bài viết “45 năm quan hệ Việt Nam-Liên hợp quốc: Đối tác tin cậy vì hòa bình, hợp tác và phát triển”. Báo Nhân Dân xin giới thiệu toàn văn bài viết tới bạn đọc.

Kiên trì ổn định kinh tế vĩ mô là “chìa khóa” quan trọng để đất nước phát triển mạnh mẽ

Thông điệp được Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh trong phát biểu bế mạc Diễn đàn Kinh tế-Xã hội Việt Nam 2022 với chủ đề “Củng cố nền tảng kinh tế vĩ mô, thúc đẩy phục hồi và phát triển bền vững” diễn ra vào chiều 18/9 đã nêu rõ: Xét về ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, việc kiên...