Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài trao huy hiệu Đảng tại huyện Mường Khương

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), chiều 16/5, đồng chí Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Lào Cai đã trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bản Lầu.
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lý Hán Sinh.

Trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lý Hán Sinh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương. Đồng chí Vũ Văn Cài nhấn mạnh, với 93 tuổi đời và 75 năm tuổi Đảng, đồng chí Lý Hán Sinh đã trải qua nhiều khó khăn, gian khổ và vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Trên mọi cương vị công tác, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững phẩm chất cao đẹp của người cộng sản kiên trung. Khi nghỉ hưu về sinh sống tại địa phương, đồng chí vẫn tiếp tục gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực, luôn là tấm gương sáng để con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Vũ Văn Cài trao huy hiệu cho các đảng viên.

Dịp này, Đảng bộ xã Bản Lầu có 6 đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng; trong đó có 4 đảng viên được nhận Huy hiệu 30, 40, 60 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là đảng viên Trương Văn Triệu và Lý Hán Sinh.

Việc trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự cống hiến, đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân mỗi đảng viên, mà còn là niềm vui chung của gia đình, chi bộ và Đảng bộ huyện Mường Khương.

Theo Phương Sửu - Văn Phà/LCĐT

Tin Liên Quan

Lào Cai sẽ đặt hàng đào tạo 450 giáo viên

Việc đặt hàng đào tạo 450 giáo viên xuất phát từ nhu cầu bổ sung giáo viên giai đoạn 2022 - 2026.

Thường trực Tỉnh ủy tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Lai Châu

Sáng 15/8, Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác tỉnh Lai Châu về công tác phối hợp triển khai Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên.

Festival "Tinh hoa Tây Bắc - Hương sắc Lào Cai"

Festival “Tinh hoa Tây Bắc – Hương sắc Lào Cai” năm 2022 với chủ đề “Lào Cai huyền diệu” sẽ diễn ra từ ngày 26/8 -28/8/2022 tại khuôn viên Nhà Du lịch Sa Pa, sân Quần thị xã Sa Pa.

Trường THPT Chuyên Lào Cai giành 59 huy chương tại trại hè Hùng Vương lần thứ XVI năm 2022

Trại hè Hùng Vương lần thứ XVI năm 2022 diễn ra từ ngày 12 - 14/8 tại tỉnh Điện Biên với sự tham gia của 1.500 cán bộ, giáo viên, học sinh đến từ 18 trường THPT chuyên khu vực Trung du, miền núi phía Bắc.

Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XII sẽ được tổ chức tại Lào Cai từ ngày 20/8 đến 28/8

Do ảnh hưởng của dịch Covid -19 nên Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ XII được lùi lại đến năm 2022 (kế hoạch tổ chức năm 2021).

Chặng đường vẻ vang

Ngày 12/11/1946, Lào Cai được giải phóng khỏi ách Quốc dân đảng. Trong bối cảnh cách mạng còn non trẻ, phía Tây giặc Pháp còn chiếm đóng, phía Bắc quân Tưởng dòm ngó, bọn thổ ty hoạt động chống đối ở khắp nơi, việc xây dựng lực lượng vũ trang tại chỗ, trong đó có lực lượng công an là việc cấp bách.