Ấn tượng Ngày quốc tế Yoga lần thứ 8 tại thị xã Sa Pa

Ngày quốc tế YOGA tại Sa Pa đã khép lại nhưng những hình ảnh, cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn trong lòng du khách gần xa. Đây là lần đầu tiên, Ngày Quốc tế Yoga được tổ chức tại Sa Pa (Lào Cai).

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và
Ngài Prany Verma, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Ấn Độ tại Việt Nam
tham quan không gian trưng bày Yoga tại Sa Pa

Điểm nhấn của Ngày Quốc tế Yoga là Liên hoan Yoga và màn đồng diễn "Chào mặt trời - Chào đỉnh Fansipan" với sự tham gia của gần 400 vận động viên đến từ 26 câu lạc bộ Yoga của các tỉnh/thành phố trong cả nước.

Màn đồng diễn "Chào mặt trời - Chào đỉnh Fansipan"

Du khách cũng được trải nghiệm không gian trưng bày về bộ môn Yoga kết hợp các chương trình nói chuyện “Yoga - Kết nối thể chất và tinh thần” theo các chủ đề; chương trình nghệ thuật giới thiệu Văn hóa Ấn Độ - Việt Nam có kết hợp nghệ thuật tạo hình Yoga đặc sắc và ấn tượng.

Khép lại một sự kiện – Mở ra một sản phẩm mới. Sau sự kiện Ngày Quốc tế Yoga, Sa Pa sẽ chính thức khai trương 1 sản phẩm du lịch mới "Du lịch nghỉ dưỡng - chữa lành" vừa kết hợp nghỉ dưỡng vừa khám phá với Yoga.

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh ấn tượng tại Ngày Quốc tế YOGA

Ngài Prany Verma, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Ấn Độ tại Việt Nam
phát biểu tại Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga lần thứ 8 và trình diễn Yoga trên đỉnh Fansipan

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại
Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga lần thứ 8 và trình diễn Yoga trên đỉnh Fansipan

 

 

 

 

Thu Hương

Tin Liên Quan

Phim “Đấu trí”: “Săn” toàn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Sa Pa

Đấu trí là bộ phim chính luận xoay quanh các chiến sĩ công an tham gia phá nhiều vụ án nổi bật trong thời gian vừa qua. Với sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Nghệ sỹ Nhân dân Trung Anh, Nghệ sỹ Ưu tú Tú Oanh, Quách Thu Phương, Doãn Quốc Đam, Lương Thu Trang, Thanh Sơn, Anh Đào… trong đó có nhiều diễn viên trẻ tài...

Phát triển du lịch xanh và bền vững

Hội thảo xúc tiến du lịch Lào Cai (Việt Nam) - Ấn Độ

Chiều 5/8, UBND tỉnh và Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đồng tổ chức hội thảo trực tuyến xúc tiến du lịch Lào Cai (Việt Nam) - Ấn Độ nhằm khai thác tiềm năng và thế mạnh du lịch của Lào Cai (Việt Nam) và Ấn Độ. 

Nhiều hoạt động du lịch hấp dẫn tại Bát Xát

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội mùa thu Bát Xát năm 2022, trong tháng 8, tại huyện Bát Xát sẽ diễn ra nhiều hoạt động tham quan, trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn.

Điểm đến cho kỳ nghỉ hè thú vị

Mỗi Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch cho những chuyến du lịch. Còn biết bao điểm đến hấp dẫn của Lào Cai mà bạn chưa khám phá? Những địa chỉ dưới đây sẽ là gợi ý giúp bạn và người thân tận hưởng chuyến du lịch hè thú vị.

Hội thảo khoa học “Phát triển bền vững du lịch cộng đồng tại Sa Pa: Hiện trạng và triển vọng”

Sáng 28/7, tại thị xã Sa Pa, Tỉnh uỷ Lào Cai phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học cấp bộ “Phát triển bền vững du lịch cộng đồng tại Sa Pa: Hiện trạng và triển vọng”.