Ấn tượng Ngày quốc tế Yoga lần thứ 8 tại thị xã Sa Pa

Ngày quốc tế YOGA tại Sa Pa đã khép lại nhưng những hình ảnh, cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn trong lòng du khách gần xa. Đây là lần đầu tiên, Ngày Quốc tế Yoga được tổ chức tại Sa Pa (Lào Cai).

Đồng chí Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và
Ngài Prany Verma, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Ấn Độ tại Việt Nam
tham quan không gian trưng bày Yoga tại Sa Pa

Điểm nhấn của Ngày Quốc tế Yoga là Liên hoan Yoga và màn đồng diễn "Chào mặt trời - Chào đỉnh Fansipan" với sự tham gia của gần 400 vận động viên đến từ 26 câu lạc bộ Yoga của các tỉnh/thành phố trong cả nước.

Màn đồng diễn "Chào mặt trời - Chào đỉnh Fansipan"

Du khách cũng được trải nghiệm không gian trưng bày về bộ môn Yoga kết hợp các chương trình nói chuyện “Yoga - Kết nối thể chất và tinh thần” theo các chủ đề; chương trình nghệ thuật giới thiệu Văn hóa Ấn Độ - Việt Nam có kết hợp nghệ thuật tạo hình Yoga đặc sắc và ấn tượng.

Khép lại một sự kiện – Mở ra một sản phẩm mới. Sau sự kiện Ngày Quốc tế Yoga, Sa Pa sẽ chính thức khai trương 1 sản phẩm du lịch mới "Du lịch nghỉ dưỡng - chữa lành" vừa kết hợp nghỉ dưỡng vừa khám phá với Yoga.

Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh ấn tượng tại Ngày Quốc tế YOGA

Ngài Prany Verma, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Ấn Độ tại Việt Nam
phát biểu tại Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga lần thứ 8 và trình diễn Yoga trên đỉnh Fansipan

 

Đồng chí Nguyễn Trọng Hài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại
Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga lần thứ 8 và trình diễn Yoga trên đỉnh Fansipan

 

 

 

 

Thu Hương

Tin Liên Quan

Hoạt động văn hóa - du lịch tại Sa Pa được nhiều trang thông tin quốc tế đưa tin

Tuần Văn hóa - Du lịch Sa Pa và Lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa được tổ chức từ ngày 20/9, nhiều trang thông tin nổi tiếng quốc tế như Morningstar của Hồng Kông, Daily Bulletin của Úc... đã đưa tin, dành nhiều lời khen cho sự tổ chức công phu, hoành tráng và sức hấp dẫn của các hoạt động.

Xứng danh top 50 thị trấn nhỏ đẹp nhất thế giới

Theo Tạp chí Condé Nast Traveler, Sa Pa được biết đến với khung cảnh núi non hùng vĩ, những thửa ruộng bậc thang đẹp đến ngỡ ngàng, cùng tuyến đường trekking uốn lượn và khí hậu nơi đây thật tuyệt vời…

Phát triển du lịch Sa Pa thân thiện, bền vững

Nằm ở phía Tây Bắc của Tổ quốc, Sa Pa là thị xã vùng cao của tỉnh Lào Cai, cách thủ đô Hà Nội 315 km, cách trung tâm tỉnh lỵ - thành phố Là Cai 34 km. Đây là vùng đất được thiên nhiên ban tặng những nguồn lực kỳ diệu về cảnh sắc, khí hậu, tài nguyên.

Khẳng định vị trí đầu tàu về du lịch cộng đồng

Du lịch cộng đồng Sa Pa đang được du khách trong nước và quốc tế ưa chuộng bởi cung cấp những trải nghiệm chân thực cho du khách, đồng thời mang lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Sa Pa - các danh hiệu du lịch ấn tượng

Sa Pa - địa danh đẹp nhất châu Á, điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á, điểm trải nghiệm thú vị nhất thế giới, điểm đến xanh nhất trái đất… và còn rất nhiều danh hiệu ấn tượng khác mà các tạp chí du lịch, chuyên trang du lịch nổi tiếng thế giới bình chọn.

Kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh Tây Bắc

Chiều 21/9, tại thành phố Lào Cai, Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) phối hợp Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh An Giang và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch ĐBSCL với các tỉnh Tây Bắc.