Đoàn đại biểu tỉnh Lào Cai dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ

Sáng nay (2/4), các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn đại biểu về dự Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Lào Cai đã đến dâng hương tại Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ và viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

 

Tại Nhà bia tưởng niệm Bác Hồ, Đoàn đại biểu tỉnh đã dâng hương, báo cáo với Bác những thành tích mà lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai đã đạt được trong 65 năm qua. Trước anh linh của Người, các đại biểu  hứa tiếp tục phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được, nguyện suốt đời phấn đấu làm theo tấm gương của Bác, không ngừng học tập, lao động sáng tạo, nêu cao truyền thống đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, ý chí tự lực, tự cường, khắc phục khó khăn và vượt qua thách thức, xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ quốc. Khai thác mọi nguồn lực, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, xây dựng Lào Cai ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với niềm tin của Đảng, của Bác.


Sau khi dâng hương báo công với Bác, Đoàn đại biểu tỉnh đã tới đặt vòng hoa viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh Lào Cai. Tại đây, các đại biểu dâng hương, đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ - những người đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do cho dân tộc.
(theo LCĐT)

Tin Liên Quan

Bảo Yên đi đầu về chuyển đổi số

Từ năm 2019 - 2021, huyện Bảo Yên dẫn đầu khối huyện, thành phố, thị xã trong tỉnh về ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan quản lý nhà nước.

Khai mạc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 9

Sáng 2/7, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức hội nghị lần thứ 9.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 9 thành công tốt đẹp

Tiếp theo chương trình làm việc Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 9, các đại biểu đã tập trung thảo luận tại tổ, thảo luận tại hội trường về 8 báo cáo và Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tuyên dương nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” năm 2021

Sáng 30/6, tại Trung tâm Hội nghị thành phố Lào Cai, UBND tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện phong trào thi đua lao động giỏi – lao động sáng tạo trong công nhân viên chức, người lao động năm 2021. Các đồng chí: Nguyễn...

Cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo an toàn cho người lao động

Môi trường làm việc thân thiện, an toàn và lành mạnh là điều mà nhiều người lao động quan tâm tìm hiểu khi quyết định vào làm việc và gắn bó với doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, thời gian qua, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tích cực cải thiện môi trường làm...

Công tác phòng, chống tham nhũng không ngừng nghỉ, không có vùng cấm

Đó là khẳng định của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong bài phát biểu tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực giai đoạn 2012 – 2022 được Bộ Chính trị tổ chức sáng 30/6.