Tác phẩm “Đại tượng Phật trên đỉnh Fansipan” đoạt giải Nhất Cuộc thi sáng tác ảnh

Chỉ sau thời gian ngắn phát động, Cuộc thi sáng tác ảnh “Mùa vàng trên danh thắng ruộng bậc thang Sa Pa và đỉnh Fansipan” do Công ty TNHH Fansipan Legend tổ chức đã nhận được hơn 2.000 bức ảnh của các tay máy chuyên và không chuyên trong cả nước tham gia.

Kết quả, qua 3 vòng lựa chọn, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 55 giải Khuyến khích.

Cuộc thi ảnh đã gióp phần giúp công chúng được thưởng ngoạn những vẻ đẹp trên ruộng bậc thang Sa Pa và những khoảnh khắc đẹp ấn tượng trên đỉnh Fansipan.

Giải Nhất thuộc về tác giả Tô Bá Hiếu với tác phẩm “Đại tượng Phật trên đỉnh Fansipan”.
Giải Nhì thuộc về tác giả Vũ Thị Huyền với tác phẩm “Đêm trên đỉnh Fansipan”.
Giải Nhì thuộc về tác giả Phạm Bằng với tác phẩm “Mùa vàng trên thung lũng Mường Hoa”.
Giải Ba thuộc về tác giả Lê Qúy Kiên với tác phẩm “Bình minh”.
Giải Ba thuộc về tác giả Đình Thức với tác phẩm “Bay qua mùa vàng”.
Giải Ba thuộc về tác giả Trần Thanh với tác phẩm “Hoàng hôn Fansipan”.
Theo Ngọc Bằng/LCĐT

Tin Liên Quan

Sa Pa- bốn mùa hấp dẫn

Sa Pa - điểm đến hấp dẫn bốn mùa quanh năm với du khách trong nước và quốc tế ở miền bắc với cảnh sắc ấn tượng và những công trình độc đáo. Mỗi mùa, Sa Pa phô diễn vẻ đẹp thiên nhiên riêng có cuốn hút và hàng loạt sản phẩm du lịch khiến du khách không thể bỏ qua.

Tuyến đường đá cổ Pavi trong tuyết trắng

Gần đây, giới trẻ ưa khám phá đặc biệt yêu thích tuyến đường đá cổ Pavi đã được xây dựng từ thế kỷ 19. Con đường đi xuyên qua những cánh rừng đại ngàn kết nối xã Sàng Ma Sáo của Bát Xát - Lào Cai và Sin Suối Hồ của Phong Thổ - Lai Châu.

Điểm mặt tọa độ sống ảo đẹp mê hồn tại Sa Pa dịp cuối năm

Không chỉ cuốn hút với khung trời ảo diệu hay những phiên chợ Tây Bắc rộn ràng, Sa Pa còn là tọa độ “triệu like” với nhiều điểm check-in đẹp quên lối về.

Du lịch vùng núi mùa lạnh an toàn

Bát Xát phát triển các sản phẩm du lịch đặc thù

Vùng cao Bát Xát có khí hậu tương đồng với Sa Pa - một trong những địa điểm thu hút du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên, kết quả đạt được trong phát triển du lịch của Bát Xát chưa tương xứng với tiềm năng và lợi thế, lượng khách du lịch còn thấp, nguồn thu cho ngân sách từ hoạt động du lịch chưa cao.

Du khách nườm nượp lên Y Tý, Sa Pa ngắm tuyết rơi

Sau khi biết thông tin có tuyết rơi tại khu vực Y Tý, rất đông du khách đã đổ về đây thưởng lãm hiện tượng thiên nhiên thú vị này.