Hội An nhận giải thành phố được yêu thích nhất

Tạp chí Wanderlust đã công bố Hội An đứng đầu trong top 10 thành phố yêu thích hàng đầu thế giới, trên cả Cusco của Peru, Kyoto (Nhật Bản), Copenhaghen (Đan Mạch), Venice (Ý) và New York, San Francisco (Mỹ).
Thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam vinh dự được trao Giải Vàng “Thành phố được yêu thích nhất năm 2012” từ sự bầu chọn của Tạp chí du lịch Wanderlust (Vương quốc Anh).


Thành phố Hội An


Tạp chí Wanderlust đã công bố Hội An đứng đầu trong top 10 thành phố yêu thích hàng đầu thế giới, trên cả Cusco của Peru, Kyoto (Nhật Bản), Copenhaghen (Đan Mạch), Venice (Ý) và New York, San Francisco (Mỹ).

Theo tạp chí, năm 2012, có tất cả 976 thành phố trên toàn thế giới được bầu chọn. Trong đó, Hội An được các du khách đánh giá cao. Nhiều người cho rằng, Hội An là một thành phố xinh đẹp, dễ thương với những bãi biển và phong cảnh hấp dẫn.

Được biết, năm qua, Hội An còn được các tổ chức, tạp chí chuyên ngành du lịch lớn trên thế giới bình chọn và trao các thương hiệu du lịch mang tính toàn cầu và châu Á.
(theo vietnam.vn)

Tin Liên Quan

Hiện vật bầu cử - Những kỷ vật kết tinh giá trị lịch sử dân tộc

Mỗi kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp đi qua không chỉ để lại những dấu ấn về thành quả của một nhiệm kỳ mà còn được kết tinh lại trong những hiện vật bình dị nhưng chứa đựng giá trị lịch sử thiêng liêng.

Hơn 93% cử tri cả nước đã đi bầu cử, 5 tỉnh đạt tỉ lệ gần tuyệt đối

Tính đến 16h ngày 15/3, hơn 93% cử tri trên cả nước đã tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031; 5 địa phương ghi nhận tỉ lệ cử tri đi bầu rất cao, tiến sát 100%.

Gần 79 triệu cử tri cả nước đi bầu cử

Sáng nay (15/3), gần 79 triệu cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Chùm ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thực hiện quyền cử tri

Sáng 15/3, cùng với cử tri cả nước, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã thực hiện quyền cử tri, tham gia bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Ngày hội của dân chủ và trách nhiệm công dân

Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới. Đây vừa là một sự kiện chính trị quan trọng, vừa là ngày hội lớn của nền dân chủ Việt Nam, khi quyền làm chủ của nhân dân được thể hiện trực tiếp và sinh động qua...

Khai trương Nền tảng số về phát triển thị trường nước ngoài

Nền tảng số về phát triển thị trường nước ngoài sẽ giúp cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận thông tin thị trường nhanh chóng, tin cậy; là cơ sở để cơ quan chức năng ban hành quyết sách kịp thời, hiệu quả trong bối cảnh thương mại toàn cầu biến động nhanh chóng.