Cơ hội xúc tiến đầu tư vào các khu công nghiệp tại Việt Nam

Diễn ra trong các ngày từ 28 tới 30/11/2013 tại Hà Nội, Triển lãm Xúc tiến đầu tư vào Khu công nghiệp Việt Nam 2013 (VietIZ 2013) sẽ là cơ hội tốt cho các khu công nghiệp, khu kinh tế tại Việt Nam quảng bá hình ảnh, đẩy mạnh thu hút đầu tư.


 
 Khu công nghiệp Cái Lân, Quảng Ninh. (Ảnh: VT)
 
Với chủ đề "Liên kết hợp tác, thúc đẩy đầu tư vào các Khu công nghiệp Việt Nam”, sự kiện do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư tại Việt Nam và Công ty cổ phần Kết nối đầu tư Việt Nam (Vietnam Invest Network) phối hợp tổ chức.
 
Với các hoạt động chính như: trưng bày gian hàng giới thiệu khu công nghiệp, hội thảo chuyên đề với nội dung liên quan đến kinh nghiệm xúc tiến đầu tư vào khu công nghiệp, bình chọn khu công nghiệp tiêu biểu, các hoạt động kết nối doanh nghiệp. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của đại diện chính phủ, các bộ ban ngành liên quan; đại diện của các sứ quán, tổ chức quốc tế; đại diện nhà tài trợ cùng hàng chục nghìn lượt khách mời tham quan.
 
Bên cạnh đó, VietIZ 2013 cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ khu công nghiệp; các nhà phát triển hạ tầng; các ban quản lý khu công nghiệp của các tỉnh, thành phố; cộng đồng các nhà đầu tư; các tổ chức kết nối đầu tư - giao thương trong nước và quốc tế mở rộng cơ hội hợp tác tiềm năng cho các khu kinh tế, khu công nghiệp và cộng đồng nhà nhà đầu tư đang có kế hoạch đầu tư tại Việt Nam./.
(theo dangcongsan.vn)

Tin Liên Quan

Sự kiện “Tuần Văn hoá – Du lịch” tỉnh Bắc Kạn năm 2024

Từ ngày 27/4 - 3/5, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn sẽ tổ chức “Tuần Văn hóa - Du lịch” tỉnh Bắc Kạn năm 2024.

Phê duyệt mẫu biểu trưng (logo) sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định số 1005/QĐ-BVHTTDL về việc phê duyệt mẫu biểu trưng (logo) sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Lừng lẫy Điện Biên, chấn động địa cầu: Quân và dân Khu Tây Bắc trong chiến dịch Điện Biên Phủ

Tây Bắc là địa bàn chiến lược cả về chính trị, kinh tế và quốc phòng an ninh. Nhân dân Tây Bắc có truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, kiên cường. Khu Tây Bắc được thành lập ngày 17/7/1952, gồm bốn tỉnh: Lai Châu, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, với diện tích 44.300 km2, dân số 440 nghìn người.

Thủ tướng dự gặp mặt, tri ân những người trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Sáng 17/4, tại thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự cuộc gặp mặt, tri ân đầy ý nghĩa và xúc động với các chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến trực tiếp tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Chiến thắng Điện Biên Phủ: Bài học đối với sự nghiệp xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh

Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta ôn lại lịch sử, tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh, cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân cả nước; biết ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của bạn bè quốc tế; đồng...

Viettel khai trương Trung tâm dữ liệu có công suất tiêu thụ điện 30MW

Đây là Trung tâm dữ liệu (DC) thứ 14 của Viettel và là DC đầu tiên ở Việt Nam được thiết kế công suất cao, với 60.000 máy chủ, 2.400 rack, 21.000m2 mặt sàn, tổng công suất điện 30MW.