Trang Chủ Khám phá Lào Cai Du lịch

Trưng bày không gian Yoga tại Sa Pa

Sáng 23/6, tại sân Quần thị xã Sa Pa, UBND thị xã Sa Pa tổ chức trưng bày không gian Yoga. Đây là hoạt động mở màn chuỗi các sự kiện Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 8, năm 2022 được tổ chức tại thị xã Sa Pa.

Rộn ràng Lễ hội mận Tả van huyện vùng cao Si Ma Cai

Ngày 18/6, tại thôn Seng Sui, xã Lùng Thẩn, UBND huyện Si Ma Cai tổ chức Lễ hội mận Tả van lần thứ Nhất, năm 2022.

Khát vọng vùng cao Y Tý

Đến nay, xã vùng cao Y Tý dường như không còn xa xôi, heo hút như trước bởi trong những năm gần đây, điểm đến này đã trở nên quen thuộc hơn với khách du lịch và được lựa chọn trong nhiều tuyến du lịch đến Bát Xát, Lào Cai. Có tiềm năng tự nhiên và nhân văn hấp dẫn, độc đáo được ví như một “mỏ vàng” để Y Tý phát triển các loại hình du lịch văn hóa, sinh thái, thể thao mạo hiểm và có thể trở thành một khu đô thị du lịch vùng cao biên giới trong tương lai.

Một Sa Pa thu nhỏ giữa lòng "thành phố đáng sống nhất Việt Nam”

Trong 2 ngày (21-22/6), tại Đà Nẵng sẽ diễn ra Ngày hội Văn hóa Du lịch Sa Pa với rất nhiều chương trình, hoạt động trải nghiệm vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. 

Festival “Tinh hoa Tây Bắc – Hương sắc Lào Cai” được tổ chức tại Sa Pa từ ngày 5-8/8

Nhằm phục hồi, phát triển du lịch, khai thác hiệu quả tài nguyên thiên nhiên, di sản văn hóa; tăng cường hợp tác, liên kết phát triển du lịch giữa 8 tỉnh Tây Bắc mở rộng, từ ngày 5/8-8/8/2022, tỉnh Lào Cai sẽ tổ chức Festival “Tinh hoa Tây Bắc – Hương sắc Lào Cai” tại thị xã Sa Pa.

Bát Xát: Ngày 13-14/8 sẽ diễn ra chương trình biểu diễn dù lượn, chèo SUP, Camping

Trong 2 ngày (10 – 11/6), Phòng Văn hóa -  Thông tin huyện Bát Xát phối hợp với Câu lạc bộ dù lượn, Công ty du lịch Vietup tổ chức bay khảo sát và thống nhất nội dung chương trình biểu diễn dù lượn, chèo SUP, Camping với chủ đề “Bay giữa mùa vàng”.

Kịch tính Chung kết Giải đua “Vó ngựa Cao nguyên trắng Bắc Hà mùa hè năm 2022”

Nằm trong chuỗi các sự kiện Festival “Cao nguyên trắng Bắc Hà mùa hè năm 2022”, sáng 12/6, tại Bắc Hà diễn ra vòng chung kết Giải đua ngựa truyền thống Bắc Hà lần thứ 15 năm 2022.

Lào Cai tổ chức Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 8 năm 2022 tại thị xã Sa Pa

Các hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Yoga lần thứ 8 được tổ chức từ ngày 23-24/6/2022 tại Khu du lịch quốc gia Sa Pa.

Hấp dẫn vòng loại Giải đua Vó ngựa Cao nguyên trắng lần thứ 15

Sáng 5/6, vòng loại Giải đua Vó ngựa Cao nguyên trắng lần thứ 15 năm 2022 diễn ra sôi động, hấp dẫn tại sân vận động trung tâm huyện Bắc Hà.

Khai mạc Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà mùa hè năm 2022

Sáng 5/6, UBND huyện Bắc Hà tổ chức khai mạc Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà năm 2022 gắn với phần lễ của Lễ hội Đua ngựa huyện Bắc Hà.