Mang áo ấm đến với học sinh vùng cao Lùng Khấu Nhin

Ngày 13/11, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình, Hội Chữ thập đỏ Thiện Tâm quận 11 (thành phố Hồ Chí Minh) và Công ty cổ phần TANIMEX tổ chức Chương trình tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lùng Khấu Nhin (huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai).

650 áo ấm được tặng cho các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở Lùng Khấu Nhin.

Tại chương trình, đoàn trao 100 suất quà cho hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) và tặng 650 áo ấm, 5.000 vở viết cho học sinh trường Tiểu học, THCS; 200 chăn ấm cho học sinh trường Mầm non, tổng trị giá 175 triệu đồng.

Chương trình tiếp tục lan toả tình yêu thương của các nhà hảo tâm đến với đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống./.

Vương Kim Tuyết

Tin Liên Quan

Lào Cai: Quyết liệt triển khai các giải pháp bảo đảm an toàn giao thông cho lứa tuổi học sinh

Thời gian qua, trật tự, an toàn giao thông trong học sinh trên địa bàn tỉnh Lào Cai diễn biến phức tạp. Nhiều vụ tai nạn giao thông liên quan đến lứa tuổi học sinh gây hậu quả nghiêm trọng. Trước tình hình đó, tỉnh Lào Cai đã triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm an toàn giao thông cho học sinh.

Thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVII

Ngày 9/4/2024, Tỉnh ủy ban hành các quyết định về việc thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Phụ nữ Lào Cai rạng rỡ trong trang phục truyền thống

Lào Cai là mảnh đất có đông đồng bào dân tộc cùng sinh sống. Sự đa sắc màu đó đã tạo nên bức tranh văn hóa ấn tượng và một trong số đó là trang phục truyền thống. Những người phụ nữ của đồng bào các dân tộc ở Lào Cai vẫn luôn tự hào, gìn giữ và tỏa sáng với trang phục truyền thống của dân tộc...

Khơi dậy nội lực và khát vọng vươn lên trong vùng đồng bào các dân tộc thiểu số

Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi là một chương trình mới, tiếp tục khẳng định sự quan tâm, chăm lo đặc biệt của Đảng và nhà nước ta đối với đồng bào các dân tộc thiểu số và những khu vực còn nhiều khó khăn. Sau 3 năm triển khai,...

Chìa khóa phát triển tổ chức Đảng trong đơn vị kinh tế tư nhân

Tổ chức thành công đại hội điểm Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp huyện trên địa bàn tỉnh

Ngày 10 - 11/4, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Bát Xát tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.